Việc làm 24h

Thông tin top 10 website tạo CV chuyên nghiệp

Thông tin top 10 website tạo CV chuyên nghiệp

Điểm danh top 10 website tạo CV uy tín hàng đầu cho các ứng viên, người tìm việc có thể tạo CV online nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Tìm hiểu ngay!

Đăng ngày : 14-04-2020
Bạn đã biết cách viết CV xin việc xây dựng ấn tượng chưa?

Bạn đã biết cách viết CV xin việc xây dựng ấn tượng chưa?

CV xin việc xây dựng là một trong những bản CV khó viết và đang gây ra nhiều thách thức cũng như khó khăn cho các bạn ứng viên, các bạn đã biết cách viết chưa?

Đăng ngày : 09-01-2020
CV tiếng anh đẹp thu hút phải đạt những yêu cầu cơ bản nào?

CV tiếng anh đẹp thu hút phải đạt những yêu cầu cơ bản nào?

CV tiếng anh đẹp bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản như thế nào, và trong quá trình viết cần chú ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

Đăng ngày : 11-11-2019
Bật mí cách tìm việc làm tại Hải Dương thông qua mạng Internet

Bật mí cách tìm việc làm tại Hải Dương thông qua mạng Internet

Tìm việc làm tại Hải Dương thông qua mạng internet như thế nào, cần có những bí quyết gì để có thể tìm được công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Đăng ngày : 20-09-2018
Bạn đã biết về việc làm IT và cơ hội trong ngành này hiện nay như thế nào chưa?

Bạn đã biết về việc làm IT và cơ hội trong ngành này hiện nay như thế nào chưa?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay còn thắc mắc về việc làm IT, không thực sự hiểu rõ về những công việc trong ngành này như thế nào, cơ hội việc làm hiện nay ra sao.

Đăng ngày : 17-09-2018
Tình trạng đào tạo việc làm dược tại hà nội hiện nay

Tình trạng đào tạo việc làm dược tại hà nội hiện nay

Tình trạng đào tạo việc làm dược tại hà nội hiện nay

Đăng ngày : 11-09-2018
Những điều cần chú ý khi tìm việc làm quản lý chất lượng tại hà nội qua mạng internet

Những điều cần chú ý khi tìm việc làm quản lý chất lượng tại hà nội qua mạng internet

Hầu hết mọi người chưa hiểu rõ về bản chất công việc của nghề này và khi tìm việc làm quản lý chất lượng tại hà nội cần chú ý những điều gì?

Đăng ngày : 30-08-2018
Bí quyết để săn được

Bí quyết để săn được "lương cao" khi tìm việc làm tại Vĩnh Long

Làm thế nào để săn được lương cao khi tìm việc làm tại Vĩnh Long nhất là đối với các bạn sinh viên mới ra trường, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đăng ngày : 19-08-2018
Những yếu tố cần có của bản sơ yếu lý lịch

Những yếu tố cần có của bản sơ yếu lý lịch

Với các ứng viên trong quá trình xin việc thì sơ yếu lý lịch là một trong những chìa khóa giúp bạn có được cơ hội phỏng vấn và tìm kếm một công việc phù hợp nhất trong tương lai.

Đăng ngày : 03-08-2018
BigDual.com - Thực tập và các cạm bẫy rất lớn mà bạn không thể ngờ

Thực tập và các cạm bẫy rất lớn mà bạn không thể ngờ

Dù đã rất cố gắng làm, nhưng mà cuối cùng tôi lại Fail vì cái lý không hề phù hợp với công việc. Tôi đã rất chán nản và hoài nghi trình độ of mình.

Đăng ngày : 18-04-2018

Bí kíp để có một Cover Letter ấn tượng nhất “đốn tim” nhà tuyển dụng

Cover Letter đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho mẫu hồ sơ xin việc của bạn trở nên đầy đủ nhất và giúp ứng viên có thể tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh nhất. Có thể hiểu một cách đơn giản Cover Letter là một lá thư để bày tỏ nguyện vọng của ứng viên về vị trí họ đang nhắm tới trong đơn vị tuyển dụng. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn 3 mẹo để có một Cover Letter ấn tượng nhất “đốn tim” nhà tuyển dụng.

Một Cover Letter bắt mắt

Nếu bạn muốn CV xin việc của mình lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, thì các bạn cần chú trọng hình thức. Một Cover Letter nên trình bày mạch lạc, rõ ràng, bố cục hợp lý sẽ chinh phục được mọi nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, một lá thư xin việc chuẩn thìn nên thể hiện một cách ngắn gọn trên một tờ giấy A4. Một lưu ý đó là các bạn chỉ nên trình bày đúng vừa đủ nửa trang A4, bố cục rõ ràng, không mắc lỗi ngữ pháp hay chính tả bởi nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để đọc hết được Cover Letter, họ còn phải đọc CV xin việc của bạn nữa.

Một vấn đề nữa là các bạn tuyệt đối không được viết tắt ở phần Cover Letter. Thư xin việc bản chất cũng giống như Cv xin việc của bạn vậy lá thư xin việc sẽ không thể thành công nếu bạn chỉ chăm chút mỗi hình thức, nội dung bên trong mới chính là điều mà nhà tuyển dụng quan tâm đến.

Cover Letter Tốt sẽ giúp bạn tăng được tỉ lệ đỗ cao hơn

Khi viết một Cover Letter các bạn nên tóm tắt lại kinh nghiệm: Bạn hãy nêu ngắn gọn thông tin về những công việc đã làm trước đây. Và hãy nhớ chọn lọc thông tin liên quan đến vị trí hiện tại mà bạn đang muốn ứng tuyển. Bên cạnh kinh nghiệm làm việc thì hãy ghi lại những thông tin về tên, địa chỉ liên hệ, vị trí ứng tuyển vì có quá nhiều CV gửi đến nhà tuyển dụng sẽ không biết được đâu là bạn. Một Cover Letter tốt sẽ giúp cho Cv xin việc của bạn đến tay nhà tuyển dụng một cách dễ dàng và có thể chinh phục được những cái nhìn đầu tiên của những chuyên viên HR về con người và tính cách của bạn bên ngoài những kinh nghiệm có trong CV xin việc.

Một chiếc CV xin việc làm trợ lý tại Hà Nội mà có cover letter thú vị thì sẽ gây ấn tượng tốt hơn cho người tuyển dụng.

Cover Letter ngắn gọn và xúc tích

Một Cover Letter ấn tượng nhất là nên nhấn mạnh bạn là ai. Bạn không cần gò bó quá nhiều về bản thân theo một form chuẩn nào cả. Đây chính là nơi để bạn thể hiện cá tính riêng để tạo ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng. Nhưng các bạn hãy nên nhớ kỹ một điều  rằng, sáng tạo không có nghĩa là nói quá lố không liên quan gì đến vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó các bạn cũng cần nhấn mạnh đam mê của bạn đối với công việc và công ty mà bạn đang ứng tuyển. Đừng có bao giờ chỉ chăm chăm vào một vài câu hỏi như: lương thưởng, chế độ đãi ngộ, số ngày nghỉ phép. Hi vọng rằng với những thông tin vừa mới chia sẻ các bạn có thể viết cho mình một Cover Letter hoàn chỉnh gửi đến các nhà tuyển dụng khi nhận mail mời phỏng vấn, trúng tuyển hoặc sau khi phỏng vấn xong.