Không chỉ là một mảnh vang danh giai đoạn chiến tranh Quảng Bình còn sở hữu một số thằng cảnh thu hút vô số du khách tới thăm quan. Đến Quảng Bình khách đc tắm mình vào bãi biển Nhật lệ hoang dã cùng với nhiều hang & động kỳ bí

Các bạn nên đi chơi Quảng Bình mùa nào

Tham quan Quang Binh can tim hieu cac van de nhu nao

Thời tiết ở tại Quảng Bình sẽ được phân chia làm 2 thời kỳ rõ ràng là giai đoạn mưa nhiều với giai đoạn nắng. Giai đoạn mưa bão bắt đầu từ tháng 9 đến T3 năm kế, giai đoạn mưa bão ở Quảng Bình thường xuyên có mưa to gây tình hình ngập úng kéo dài cản trở đối với đi lại, bạn ko nên tham quan ở giai đoạn mưa bão. Nếu bắt buộc đến vào mùa mưa bão , hành khách nên tìm hiểu chương trình khí hậu để hạn chế ảnh hưởng of mưa bão. Mùa nắng hình thành tầm T4 đến tháng 8, là một giai đoạn lý tưởng cho du lịch. Bởi hiệu ứng từ gió Tây Nam khiến cho mùa ít mưa đem đặc điểm nóng với khô khan thế nhưng Quảng Bình sát biển lớn nên thời tiết mùa khô tại nơi này khá mát mẻ.

Cách thức thăm quan Quảng Bình

Hiện nay có rất nhiều cách thức di chuyển nên du khách có đc khá nhiều chọn lựa. Hàng không chính là loại hình cực kỳ nhanh gọn và an toàn với những các bạn xa xôi. Nhiều hãng máy bay liên tục có khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đến Quảng Bình, du khách có thể book vé máy bay giá rẻ ở bất kỳ lúc nào. Hay là hành khách book vé máy bay qua những đại lý vé máy bay, khách lưu ý liên lạc sớm cho đại lý vé máy bay mới săn đc vé bay giá rẻ .
Cùng phương tiện di chuyển tàu bay quý khách ở nơi xa được quyền chọn phương tiện du lịch bằng tàu hỏa đi đến Quảng Bình, mặc dù không đc nhanh chóng giống hàng không tuy nhiên di chuyển bằng tàu lửa hành khách được đc ngắm cảnh vật ở đường of bạn. Đối với hành khách ko xa hãy chọn loại hình du lịch bằng xe buýt hay đường thủy.

Những điểm tham quan đẹp nhất ở Quảng Bình

Bãi tắm Nhật Lệ
Tất tần tật điều phải biết khi du lịch Quảng Bình

Ở tại giữa TP Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ chính là nơi lôi kéo du khách tham quan hàng đầu Quảng Bình. Biển mang vẻ đẹp hoang dại ko có các tác nhân bởi con người. Biển có mầu trong xanh & bờ cát mịn kéo dọc thích hợp đối với bơi lội & giải trí. Đến nơi đây, hành khách hãy ăn mực trứng bên bãi cát có các hàng quán bán tôm cá rất ngon mà chi phí phù hợp.
Hang động Phong Nha
Di tích Phong Nha chính là quần thể hang và động đc nhiều khách quốc tế tới thăm quan. Di tích đc chia thành đó là hang khô & động ướt. Đến hang khô cạn rất dễ dàng, du khách chỉ việc theo các bậc tam cấp để vào trong. Còn với hang động ướt muốn đi vào trong du khách phải thuê thuyền. Bước vào sâu hang động du khách sẽ ngạc nhiên khi thấy nét đẹp of nhiều khối đá nhũ hoang sơ hùng vĩ lấp lánh. Lưu ý khí hậu ở trong động bé hơn ngoài nhiều, bạn nên mặc trang phục dự bị tránh cảm lạnh.