Hòa vào bầu không khí Noel trên khắp đất nước, vào mùa Christmas là hầu hết những con đường trên trung tâm TP HCM đều cực kỳ náo nhiệt. Kể cả những tuyến đường nhỏ tới những tuyến phố lớn đều đc choàng lên mình nhiều bộ cánh sắc màu cuốn hút. Nơi này được biết đến là một trong các nơi tham quan rất cuốn hút của Sài Gòn trong lễ hội Noel.

Đến với TP Hồ Chí Minh vào trong dịp lễ Christmas chúng ta ko được lãng quên một vài khu vực vô cùng tuyệt vời như là:

Các nơi bày trí lễ Noel đẹp trên Sài Gòn

Takashimaya là một địa điểm thương mại số 1 ở TP Hồ Chí Minh do đó mà khi tới lễ Thiên Chúa giáng sinh nơi đây được bày trí vô cùng đẹp mắt, với vô vàn kiến trúc bày trí Noel vô cùng nguy nga. Cùng với rất nhiều đồi Thông khổng lồ, các cố xe ngựa,công chúa tuyết, ông noel mến khách được trang trí từ lối đi tới các ban công của trung tâm thương mại.

Khi tới ngày hội Christmas ở Tp HCM sẽ có gì hấp dẫn?

Tạo cho mỗi một du khách khi mà thăm quan ở nơi này đều ngạc nhiên hiện nay chốn đây đc coi như là 1 thiên đàng tiếp theo of nước mặt trời mọc cùng với vô vàn kiến trúc bày trí thú vị, nơi này hiện nay là một khu vực thăm quan lôi cuốn nhất ở Sài Gòn.
Địa điểm thứ 2 chính là những thánh đường lớn nằm tại TT thành phố HCM, tới đêm hai tư tất cả người dân tại Sài Gòn đều hội tụ tại nơi này để hát vang tất cả các bài hát thánh ca chào đón ngày hội Giáng Sinh cùng với 1 năm hạnh phúc.
Con đường đang được nhắc đến là thánh đường dành cho nghệ sĩ đg phố, phố Nguyễn Huệ luôn được bày trí kèm theo nhiều ánh đèn muôn màu lấp lánh từ một số siêu thị.
Làng tuyết rơi ở trên Thành phố Hồ Chí Minh: Nếu như các bạn có mong muốn trải nghiệm 1 mức nhiệt băng giá giống hệt như khí hậu ở Bắc Cực khách quan hãy ghé thăm nơi đây, vào dịp lễ Giáng Sinh là Quận 2 sẽ đc trang hoàng một hình ảnh Bắc Cực luôn trong lòng Sài Gòn kèm theo nhiều núi tuyết, gấu bắc cực... có quy mô khoảng bốn ngàn mét vuông, mọi người vô tư trượt băng và vô số trò chơi lôi cuốn khác nữa. Bản thân tôi chắc chắn Nhà tuyết ở trên Quận 7 sẽ trở thành một địa điểm lên đi of mọi người khi bước vào ngày hội Giáng Sinh năm nay.
Tiệm coffee băng: Đối với những bạn không hề thích sự náo nhiệt hoặc là không thích thú đi ăn thì Cửa Tiệm cà phê ICE sẽ là 1 sự lựa chọn số 1 trước khi tới Sài Gòn. Cùng hàng nghìn nối kiến trúc trang hoàng vô cùng tinh tế trong nền nhiệt giá buốt -5 độ kể từ lối đi, đến cốc cà phê, tường... mọi người hãy tới Cửa Tiệm coffee băng cùng nhóm bạn uống 1 cốc coffee ở trong mức nhiệt độ băng giá chắc chắn là một chốn ko lúc nào lãng quên khi ghé qua nơi này.
Để chào đón một ngày lễ Christmas trên những địa danh tuyệt đẹp trong Sài Gòn, đối với những con chiên ở xa chẳng hạn như: Hải Phòng, Nghệ An...mọi người hãy dụng phương tiện hàng không cùng với cách book vé máy bay giá rẻ để mà đến với tất cả các địa điểm này.