Nếu như Sapa đang được biết tới với những bức tranh băng tuyết thì trái lại Tà Xùa bây giờ thuộc huyện Bắc Yên, TP Sơn La đang là nơi phượt được nhiều người muốn chinh phục, đặc biệt với những bạn trẻ ưa thích khám phá, với vô số lớp mây to lớn tuyệt đẹp trải dài tận chân trời. Vậy các bạn đã chuẩn bị tới mình các kiến thức gì để mà tới Tà Xùa 1 chốn đc mệnh danh là thiên đường trên mặt đất này chưa?

Một số phương tiện tới Tà Xùa

Trước tiên với các khách DL sử dụng phương tiện xe gắn máy bạn nên lái xe theo con đường QL 32 theo hướng đến Nhổn, khi đi tới ngã ba Thu Cúc mọi người đi đến Bắc Yên. Khi ấy Tà Xùa sẽ xa các bạn vào khoảng mười ba ki-lô-mét thôi đó!
Ô tô: Lúc này chúng mình nên bắt xe ngay nhà xe Hà Đông di chuyển tới huyện Phù Yên và sau đó bắt xe ôm đến huyện Tà Xùa.

Tất cả các lưu ý khi tới tham quan Tà Xùa

Còn đối với tất cả những dân phượt quê xa mọi người cần phải di chuyển bằng máy bay di chuyển tới sân bay Hà nội, để cho ko tốn chi phí cho tua DL khách hàng cần phải nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ ở một vài trang web bán vé máy bay uy tín hiện nay sau đó di chuyển bằng một vài phương tiện phía trên để có thể đi tới Tà Xùa.

Thời điểm phượt thuận lợi nhất ở trên Tà xùa là khi nào?

Thời điểm phượt lý tưởng tại Tà Xùa là vào tháng 9 đến tháng 5 theo lịch dương, thời điểm này nhiệt độ buổi sáng là 23 độ C và không thấp hơn 4 độ. Nếu mà nhiệt độ thấp rất dễ xuất hiện băng tuyết ngay trên núi, mỗi năm cứ tới thời điểm này nền nhiệt độ tại đây cực kỳ đẹp sẽ là thời điểm tham quan đẹp nhất.
Hiện có một nơi săn mây Tà Xùa rất là tuyệt vời chính là từ ngã ba đến xã Tà Xùa & đi thẳng đường đến Háng Đồng.
Vào mười giờ sáng chốn đây đã được sương sớm bao phủ khắp trên núi bởi Tà Xùa hiện được trở che với các quả núi to lớn hùng vĩ. Cùng là rất nhiều tầng mây dày & khẽ trôi như những làn sóng êm dịu, khi mà đc ánh nắng chiếu lên đã tạo ra một hình ảnh rất là đẹp & chốn đây được gọi tên như là chốn cõi tiên ngay trên Việt Nam.

Một vài chú ý khi đến phượt Tà Xùa

Nếu đến phượt Tà Xùa bạn cần luôn trang bị:
Đồ cá nhân: Do thời tiết nơi đây đêm xuống & buổi chiều chênh lệch rất là nhiều chính vì vậy mọi người hãy chuẩn bị tất cả các đồ dùng cá nhân bao gồm: khăn quàng, kính. Đặc biệt là các bạn cần để ý trang bị áo ấm nếu như đi vào những ngày đông. Bước tiếp theo các bạn phải tìm hiểu chính xác tới thời tiết chốn này để có được một khu vực tham quan lý tưởng, một vài góc chụp để bạn sẽ có thể bắt được mọi tấm bình đẹp.

Tất cả những điều cần biết trong lúc đến săn mây Tà Xùa

Khi bước vào nửa đêm nền nhiệt chốn này giảm rất thấp vào khoảng 9 độ C, vào thời điểm mức nhiệt buổi tối giảm xuống thấp các bạn dễ bị cúm, cảm do vậy khi mà đi phượt bạn nên chuẩn bị thuốc để mà bảo vệ tốt sức lực tới quá trình tham quan của chúng mình.
Đi cùng một vài thông tin phía trên of chính tôi, hi vọng bạn sẽ có cho mình một chuyến phượt Tà Xùa an toàn nhất.