Chúng ta hiện hoạt động tại thế giới bảo mật mạng ko được bảo đảm nên kẻ xấu hay ăn trộm tin tức mật từ bất cứ cá nhân qua một bức hình được chia sẻ lên trên MXH đấy là thông tin về máy bay of bạn. Các bạn phải hiểu biết là chuyện post vé máy bay of chính mình trên internet thì cũng tương đương các bạn đã phơi bày hồ sơ mật of chính mình lên trên ấy.

Nguyên do đừng nên chụp hình vé chuyến bay của bạn lên trên bất kể kênh truyền thông nào
Người xấu dễ dàng biết được những gì khi bạn post ảnh thẻ lên chuyến bay của bản thân lên trên mạng xã hội.
Hãng hàng ko: Trong thông tin về tàu bay of bản thân cung cấp thông tin hãng tàu bay bạn chọn để đi lại.
 

Khoe vé máy bay lên mạng-sai lầm mà quý khách chẳng nghĩ đến
 
 

>> Bài viết tham khảo >> Khi bước vào lễ Christmas ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ có gì lôi cuốn?
Tên tuổi thật: Tên đầy đủ của chúng ta được in trong thẻ bay khiến cho bất cứ kẻ xấu nhanh chóng nhập hành khách ở trên MXH hay là bất kể kênh mạng gì xong khai thác hồ sơ of các bạn.
Mã số chuyến bay: Chuyến bay chính xác các bạn sẽ bay sẽ đc in lên vé bay qua ấy sẽ kiểm tra được địa điểm hạ cánh, vị trí ngồi.
Thời gian của hành trình: Người khác dễ dàng thấy chi tiết thời giờ chặng bay of bạn bay cùng với giờ đoàn bay của bạn hạ cánh là thời điểm nào.
Viết đến chỗ này, tất cả đã sáng tỏ. Nó thực sự phức tạp nếu tưởng tượng đến vấn đề hacker dễ dàng biết được hồ sơ mật của các bạn.
Chiếm phòng ghế: Bọn xấu ăn cắp thông tin of hành khách kèm theo nơi đến of bạn để chiếm chỗ of các bạn hiện đã đặt trên website của hãng máy bay.
Lấy số code vé qua Face book: bọn xấu sẽ dùng để đặt ghế ngồi hoặc là số lượng lớn vé máy bay. Bằng cách đó bọn xấu sẽ lấy họ tên đầy đủ của quý khách để có thể hủy vé máy bay.
Bar Code vé máy bay: Bọn xấu có thể dễ dàng chụp được hình vé để mà dùng bar code ấy cùng những thông tin ở tấm vé of chúng mình để chúng làm nhiều hành động phi pháp.
Như các bạn thấy chỉ có 1 tấm ảnh vé tàu bay tải ở trên Face book thì bạn vô cùng đơn giản lấy cắp lý lịch, tài khoản cá nhân của quý khách, nếu mà tiền ngay sổ ngân hàng & bạn thường sử dụng nó cùng với địa chỉ nhà of mình & các thông tin, không khác gì các bạn đang mở cửa nhà cho kẻ trộm ghé thăm hết. Nếu nghĩ vấn đề ấy không nguy hiểm thì quá sai.

 

 

Tại soa lại nghiêm cấm đăng tải ảnh vé máy bay lên trên Face Book


Mọi người cần phải chú ý hơn nữa nếu tung bất cứ điều gì lên trên mạng, các bạn hãy che dấu tài khoản ngân hàng,số vé máy bay với cách khiến cho chúng che khuất ngay bức hình ảnh đăng tải, nhưng mà chúng tôi khuyên luôn rằng quý khách không được tung bất kỳ lý lịch gì ở trên Face đặc biệt là vé tầu bay bởi chúng rất nguy hiểm.
Tôi mong, khi đọc qua bài viết này bạn sẽ có thể thay đổi căn bệnh đăng vé máy bay lên Facebook. Chúng giúp cho chúng ta đề phòng việc lấy cắp họ tên & thông tin cá nhân giúp quý khách an toàn ở cuộc sống đầy bất an này nhé. Chúc hành khách sẽ có một hành trình thuận lợi & vui.