Bạn là thuê bao đang dùng sim sinh viên của Mobifone? Quý khách đang muốn tìm thấy và dùng gói dùng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nhất? Trong trường hợp vậy, gói di động SV30 chính là một gợi ý tốt nhất. Chỉ một tin nhắn sms đăng ký chưa đầy 1 phút quý khách đã cơ hội nhận rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm gói cước hoàn hảo này nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng gói dịch vụ đa dạng của chủ thuê bao và mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho đối tượng đang là sinh viên, nhà mạng Mobi đã phát hành gói di động SV30 và ngay lập tức nhận được các phản hồi tích cực từ chủ thuê bao.

Chỉ cách đăng ký trải nghiệm gói cước di động SV30 của Mobi

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ gói cước các bạn hãy soạn tin nhắn theo cách hướng dẫn sau đây:

SV30 gửi 999

999 là đầu số hệ thống dịch vụ của nhà mạng Mobi, sau khi quý khách hàng gửi tin nhắn tới đầu số ngay sau đó nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ gửi thông báo xác nhận tới khách hàng. Nếu như vẫn có yêu cầu đăng ký gói cước SV30 thì hãy thực hiện làm nhấn tin nhắn xác nhận nhé.

Tin tốt cho các thuê bao di động Mobifone đang cần khám phá về gói cước đó là quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những chương trình khuyến mại hấp dẫn duy nhất tại gói cước SV30. Cụ thể

Các bạn sẽ nhận ngay 300 phút gọi nội mạng, gọi thỏa thích khỏi cần lo nghĩ. Con số 300 thật đặc biệt phải không nào. Với 300 phút quý khách có thể thoả sức gọi, thoả sức tán gẫu với bạn bè người thân mà khỏi cần “canh cánh” hay “lo sợ” cuộc gọi bị dừng giữa chừng. Điều này sẽ rất thích hợp với những quý khách có nhu cầu gọi điện thoại nhiều trong tháng. So với chuyện bạn phải trả phí theo quy định thì việc đăng ký dùng gói cước mang đến chương trình ưu đãi và khuyến mại 300 phút gọi quả thực sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí đáng kể đó.

Chưa dừng ở đó, bạn còn có cơ hội nhận được 30 phút gọi thoại và 30 sms trong nước dùng thoải mái mà không cần phải lo về phí phải trả. Ngoài ra gói cước còn mang lại cho các bạn 300MB dung lượng cao để kết nối internet internet. Bạn có thể dùng dung lượng data này để vào mạng tìm thấy thông tin hoặc lướt web, nghe nhạc khi đang muốn.

>>> Bên cạnh đó, khách hàng đã biết cách nạp tiền điện thoại trả sau chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Các lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ gói cước SV30

Gói cước khuyến mãi này ứng dụng cho các khách hàng thuộc đối tượng sinh viên và đang dùng giải pháp của nhà mạng Mobifone. Quý khách nếu như đang muốn làm sim sinh viên Mobifone hãy đến cơ sở của MobIfone để được tư vấn và tương trợ đăng ký gói dịch vụ các bước nhé.

Gói di động này có chi phí là 30.000đ, khoản phí này sẽ được trừ chính vào ID chính của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu muốn cam đoan số dư tối thiểu là >=30.000đ để thực hiện giao dịch.

Thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

>>> Bạn đang tìm một trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online uy tín? Vậy thì bạn đừng ngại ngần gì mà không truy cập vào trang web  https://muathe123.vn

Trong trường hợp có hầu hết thắc mắc thắc mắc về gói, hãy liên lạc đến phòng ban hỗ trợ để được tương trợ và trả lời.

Ngoài ra gói cước SV30 khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước khác và sử dụng khi đang có yêu cầu nhé.

Hy vọng những thông báo về gói cước sẽ có ích với khách hàng. Chúc các bạn giao dịch thành công.