K50 là gói tiện ích khuyến mại gọi điện hấp dẫn được Mobi triển khai cho cả thuê bao trả trước và thuê bao hòa mạng trả sau. Đây là gói khuyến mại vô cùng thích hợp cho những thuê bao có yêu cầu gọi trực tiếp nhiều, duy nhất là gọi điện ngoại mạng. Nếu như đăng kí gói tiện ích K50 Mobi mức phí gọi thoại hàng tháng của quý khách hàng sẽ được tiết kiệm hết mức, những cuộc gọi liên mạng trong nước sẽ không khiến quý khách hàng phải tốn kém quá nhiều khoản phí nữa.

Nếu như người tiêu dùng đang đau đầu do kinh phí gọi điện hàng tháng quá cao thì nguyên nhân không kích hoạt ngay gói khuyến mại K50 mobi để có ngay 10 phút gọi điện nội mạng và 50 phút gọi thoại liên mạng hàng tháng chỉ cùng 50,000đ và hưởng thụ những giây phút trò truyện giải trí và vô tư cùng người thân và bạn thân.

Những loại hình thuê bao nào được kích hoạt gói tiện ích K50 Mobifone?

Dẫu cho có ưu đãi siêu ưu đãi và thích hợp với mong muốn của nhiều đối tượng các bạn, vậy nhưng gói cước K50 mobi chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và hòa mạng trả sau theo list Mobifone giảm giá và nhận được tin mời đăng ký từ hệ thống tổng đài trên toàn quốc.

Nếu như quý khách hàng chưa nhận được tin mời đăng ký và thắc mắc muốn biết thuê bao của khách hàng có được kích hoạt gói K50 hay không người sử dụng hãy tiến hành theo một trong những cách làm sau:

– Soạn tin rà soát cùng cú pháp KT DSKM gửi 999

– Bấm cú pháp kiểm tra giảm giá *090# nhấn OK

– Gọi đến tổng đài Mobi 9090 và nhờ nhân viên kiểm tra hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký gói ưu đãi K50 của Mobifone

Người sử dụng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DK K50 gửi 999 là có thể đăng kí thành công gói K50.

Mức phí gói khuyến mại: 50,000đ

Chu kỳ gói khuyến mại: 30 ngày và sẽ tự động gia hạn nếu như sang chu kỳ mới.

>>> Truy cập mạng Internet 4G thời gian gần đây đang được nhiều quý khách quan tâm và dùng. Muốn tiết giảm mức phí, quý khách hãy tìm kiếm cho mình một gói khuyến mại thích hợp nhé. Các thông tin cần biết hãy tìm hiểu tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobi đang làm việc nhận được tin mời kích hoạt từ Mobifone. Để biết khách hàng có thuộc đối tượng đăng ký gói cước K50 hay không khách hàng hãy gửi tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# nhấn OK

Phạm vi triển khai: cả nước

Khi đã kích hoạt gói ưu đãi K50 thành công ngay tức khắc Mobi sẽ nhận ngay khuyến mại gọi điện cực hấp dẫn lên đến 60 phút gọi điện cho tất cả thuê bao trong đó:

– FREE 10 phút gọi thoại cùng mạng mobi.

– Không tính tiền 50 phút gọi điện thoại liên mạng trong nước.

Đăng ký thành công gói K50, yêu cầu gọi điện thoại trong tháng của các bạn sẽ được bảo đảm, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn tài khoản bị trừ tiền lãng phí hay bị ngắt quãng cuộc gọi điện do tài khoản hết tiền nữa, K50 Mobi sẽ trợ giúp bạn tiết giảm chi phí tối đa sau mỗi cuộc gọi điện.

Để có thể kiểm soát và dùng lợi ích từ gói tiện ích K50 thật hợp lý bạn hãy liên tục kiểm tra số phút gọi thoại còn lại của gói ưu đãi bằng cách gửi tin: KT ALL gửi 999. Nếu hết mong muốn dùng hay muốn kích hoạt những gói ưu đãi khuyến mãi khác hấp dẫn hơn các bạn có thể hủy gói ưu đãi K50 qua cú pháp: HUY K50 gửi 999 .

Trên đây là những thông tin cần biết nhất về gói khuyến mại K50 của Mobi. Hy vọng lợi ích gọi thoại nội mạng và ngoại mạng vô cùng thú vị của gói cước sẽ cung cấp cho quý khách những phút gọi thoại thoải mái nhất!