Nhằm mang lại cho quý khách thật nhiều những sự chọn lựa thú vị, đặc biệt là những quý khách hàng có yêu cầu lên mạng trong thời gian ngắn. Trong thời điểm này, nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel đã cho ra mắt gói MT30N Viettel cùng với rất nhiều gói khuyến mại về dung lượng data cực hấp dẫn.

Đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng sẽ được thỏa sức sử dụng trong vòng 5 ngày mà cước phí cực rẻ chỉ có 5.000đ. Gói cước chắc chắn rằng sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất dành cho những khách hàng có mong muốn lên mạng thỏa thích của bạn mà lại vô cùng tiết kiệm cước phí. Hãy với bài viết tham khảo nhanh các thông tin cụ thể và tuyệt vời nhất về gói cước đầy hấp dẫn này nhé.

Các cách đăng kýsử dụng các gói cước 4g của viettel một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đường Link tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ gói cước MT30N Viettel

Gói cước MT30N của Viettel từ khi vừa ra đời cho tới nay đã nhận được sự yêu thích khá nhiều và chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách hàng ưu tiên đăng ký gói dịch vụ sử dụng. Và tính tới thời điểm ngày nay, gói cước vẫn được đơn vị cung ứng mạng thực hiện làm triển khai rộng rãi, chưa có thông tin cụ thể về ngày kết thúc. Chính vì vậy những bạn nào chưa biết các cách đăng ký gói dịch vụ gói cước cũng không phải lo lắng quá nhé. Cú pháp đăng ký dịch vụ gói MT30 Viettel cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn và sau vài giây là đã thành công ngay rồi.

MT30N gửi 191

Thế nhưng, trước khi thực hiện đăng ký gói cước, quý khách hàng phải kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước hay không. Bởi gói cước MT30 của Viettel chỉ dành riêng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi hoặc có tin nhắn mời tham dự gói cước từ đơn vị cung ứng mạng mà thôi.

Các bạn soạn tin nhắn với nội dung: KM gửi 266 để hiểu rõ các gói cước giảm giá thuê bao được phép tham gia đăng ký dịch vụ dùng.

Phạm vi thao tác gói cước: Rộng khắp trên Việt Nam.

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói MT30: 30.000 vnđ

Hạn sử dụng: 5 ngày, tính bắt đầu từ ngày đăng ký gói dịch vụ thành công.

Ngoài dịch vụ này ra, bạn hoàn toàn có thể xem nhanh ở bài chia sẻ chỉ cách đăng ký 4g mobifone của chúng tôi. Xem chi tiết tại đây: muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Những gói ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước MT30N Viettel

+ Tặng ngay 5GB data tốc độ cao 3G/4G kết nối mạng internet và như vậy mỗi ngày thuê bao của chính bạn sẽ được nhận 1GB.

+ Sau khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao của gói ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối tránh nảy sinh tuyệt đối chi phí ngoài gói cho thuê bao của các bạn.

Cùng với các gói ưu đãi hấp dẫn từ gói cước, quý khách hàng chắc chắn rằng sẽ có những giây phút lướt web thật thú vị ngay trên di động, tất cả hoạt động xem phim, kết nối mạng internet không còn phải lo sợ đến vấn đề tài khoản hết tiền nữa rồi.

Thế nhưng để sử dụng thích hợp những chương trình ưu đãi, quý khách cũng nên tiến hành kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói bằng cách soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi đến 191. Nếu mà không còn nhu cầu sử dụng gói cước ở những chu kỳ sau, quý khách hủy luôn gói cước cũng chỉ cùng 1 cú pháp nhắn tin: HUY MN30T gửi 191

Tham khảo thêm bài hướng dẫn khác của chúng tôi như: đăng ký 4g cho vinaphone. Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm ở link này: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Trên đây là tất cả các thông tin đáng chú ý nhất về gói cước MT30N Viettel, hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn được tham gia đăng ký dịch vụ gói cước. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách một ngày mới vui vẻ.