Với tiến trình mở rộng của thị trường Game giống như thời nay, khi đó card trò chơi có 1 điểm tựa vô cùng quan trọng với Game thủ, mà còn có tất cả các cty sản xuất Game. Bạn là 1 Game thủ? Thế bạn đã am hiểu được những điểm mạnh & nhược điểm của các dòng thẻ cào trò chơi các bạn hiện đang dùng chưa nào? Cùng với mình xem qua chúng nha!

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng nghìn những loại thẻ trò chơi cùng tất cả những lợi ích và nhược điểm không giống nhau. Dưới đây là tôi sẽ mách đến mọi người một số dòng thẻ Game đang đc rất nhiều dân Game ưa chuộng & xài nhiều nhất.

Nạp Zing Xu


Card zing là một dòng card game khi mà nạp thẻ các bạn sẽ quy đổi được Zing xu dùng đẻ có thể kích hoạt một vài trò chơi chẳng hạn như: Võ Lâm Truyền Kỳ và các chương trình ở Zing.
Ngay lúc này đang có 2 cách thức để có thể mua thẻ Zing như nạp zing xu trực tiếp tại quán bán thẻ Game hay là tại những kênh bán card Game trên mạng như là :banthe247 tại đây bạn sẽ được mua thẻ Game và đổi thẻ cào Game thành tiền thật vô cùng dễ dàng & chất lượng. Điểm mạnh of phương pháp này chính là bạn không cần đến nạp thẻ và chẳng hề gia hạn mức giá card Game với chỉ dẫn 24/24.

Gocoin

Cũng giống như thẻ Zing, thẻ cào Vcoin cũng là đồng tiền ảo ở Game dùng để xài cho một số trò chơi trực tuyến
Sử dụng cho một vài dòng Game thí dụ như Audition, Warface. Điều vô cùng quan trọng là thẻ Vcoin cho phép nạp tiền chung nhất cho cả hai cổng giao dịch of VTC & GoPay, tuy nhiên khi mà đã nạp thẻ thì các bạn không được đổi từ thẻ Vcoin thành GoCoin và trái lại.
Nếu card Game Vcoin chỉ có thể áp dụng cho những loại Game cụ thể khi ấy GoPay còn hỗ trợ người dùng xài các loại thẻ Game điển hình Viettel, Vina Fone, Mobi phone. Do đó các bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, MobiFone để có thể mua tại cổng GoPay sau đó đổi ra GoCoin.

Thẻ cào Garena


Hiện là 1 loại thẻ tận dụng cho những game của Garena Việt Nam như là: Liên minh huyền thoại. Do đó mà tiền Sò hiện vẫn được nhiều dân Game tin dùng.
Các Game thủ có thể mua thẻ tại những quán bán hàng hay một số website nạp thẻ cào trực tuyến mà chúng tôi đã ghi phía trên hoặc là ở một số phòng bán vé của nhà phát hành để có được may mắn nhận được vô số chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

>> Xem thêm >> Thật nhanh tay rinh Mercedes E250 về nhà vào đợt Tết âm 2018 cùng với mạng Vina nhe

Một vài loại thẻ Game khác

Ngoài ra có ba dòng thẻ Game đó còn có những loại card Game như:
Thẻ cào Gate để có thể chơi những chương trình trong giới hạn of chúng.
Với thẻ Bit được dùng để kích hoạt những Game tiêu biểu là Bang Bang, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song.
Để có thể mua đc các loại card game phía trên bạn có thể mua thẻ tại những đại lý bán thẻ hoặc mua thẻ cào Game online & hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Cùng những tin tức mà mình mới cung cấp trong bài viết trên, mong rằng bạn sẽ có thể hiểu những kiến thức về các loại trò chơi bạn đã đang dùng.