Anh chị mới mua một chiếc thẻ Viettel nhưng mà ko xài đến và mong muốn đổi sang thẻ cào Vina Phone, Mobi Phone, Gmobile để nạp thẻ cho điện thoại, mọi người không biết đổi tại đâu danh tiếng, nổi tiếng với nhận giá cước phí tốt nhất? Vô cùng dễ chỉ với một phút là có thể đổi card điện thoại Viettel qua Vina Phone, Mobifone, Vietnamobile hoặc card đt của những hệ thống mạng khác nữa đến dế yêu của chúng ta. Nào hãy cùng mình đi tìm hiểu nhe!

 

Một vài thông tin nên chú ý trong lúc đổi thẻ điện thoại

Với lượng lớn những bạn xài thẻ Viettel nhưng lại ko dùng nữa và muốn xài thẻ cào của các hệ thống mạng Vina Fone, Mobi, Gmobile. Hiểu được việc đó, ngay lúc này đã xuất hiện một số trang web nạp thẻ cào đt trên mạng cùng với phí vô cùng thấp, các bạn sẽ có thể đổi thẻ điện thoại ngay tại chỗ mà ko cần phải tới tận chỗ để có thể đổi thẻ cào rất tuyệt vời chứ?
Nếu tính đến những cty hàng ngày cần sử dụng tới lượng lớn thẻ điện thoại mà đang muốn nạp thẻ cào thì mọi người không cần lo bởi vì dịch vụ mua thẻ trên mạng không giới hạn tới lượng thẻ, mệnh giá gì cả, mua thẻ cào điện thoại tất cả các ngày. Chỉ 1 điều kiện rất cần thiết đó chính là máy điện thoại của chúng ta truy cập internet lúc này quý khách có thể mua thẻ điện thoại rồi.
Bây giờ trên thị trường xuất hiện nhiều trang web đổi thẻ cào điện thoại uy tín và chất lượng tiêu biểu là: muathe247 bạn sẽ được đổi thẻ điện thoại chưa đến 1ph cùng với sự giúp đỡ tận tình, 24/7 của bộ phận chăm sóc KH. Để các bạn không bất ngờ khi mà đổi thẻ trên những website trên?

>> Xem thêm bài viết sau >> Cách sắm Ip 10 cực rẻ khi đến ngày mua sắm trực tuyến siêu dễ

 

Các bước đổi card Viettel thành card điện thoại Vinaphone, Mobi Fone, Vietnamobile

Với tất cả các website mua thẻ điện thoại chất lượng phía trên, sau đây tôi sẽ giới thiệu đến quý khách phương thức chuyển đổi thẻ cào Viettel qua các nhà mạng khác như VinaFone, Mobi Fone, Gmobile nhé!
Đầu tiên: Để mà đổi thẻ OK, các bạn cần truy cập chính xác đường link về các kênh đổi thẻ cào phí trên.
Thứ 2: Đký tài khoản truy cập dựa trên tất cả các nội dung of website (để ý trong quá trình ĐK chúng ta hãy gõ đầy đủ địa chỉ mail của mình để mà bên trang web có thể thao tác giao dịch cho quý khách), tiếp theo đi vào mail nhận mã số và đăng nhập vào trang web cùng với những yêu cầu vừa đăng ký.
Thứ ba: Khi mà log on thành công các bạn có thể nhìn thấy tất cả các ô đổi thẻ trên website, chọn mục đổi thẻ điện thoại thành tiền & làm tất cả những cách:
Chọn chuyên mục thẻ điện thoại cần đổi đó chính là Viettel
Sau đó điền mã thẻ cào của tấm thẻ mà các bạn vừa mua và ấn vào tính năng đổi thẻ Viettel thành tiền mặt
Dùng số tiền thẻ Viettel mới đổi tiếp đến mới có thể mua card điện thoại của tất cả các hệ thống mạng : Vinaphone, Mobifone, Gmobile kèm theo các bước đổi thẻ điển hình là:
 


Chọn ô mua số serial thẻ điện thoại và lựa chọn dịch vụ mạng mà bạn đang muốn đổi thẻ. Ghi số lượng thẻ điện thoại và mật khẩu cấp 2 để có thể mua thẻ điện thoại (Bạn để ý trong quá trình ĐK để có thể thực hiện quá trình đổi thẻ cào ở trên tất cả những kênh nạp thẻ điện thoại ở trên, mọi người phải thiết lập hai lớp mật khẩu, trong đó password số 1 chỉ để truy cập trang web, với MK cấp 2 sử dụng để làm các thao tác mua thẻ cào. Kính chúc quý khách đổi thẻ dễ dàng và an toàn!