Vừa xong vinaphone sẽ dự kiến mở dịp cảm ơn khách hàng mang tên: "Xuân về nhà- Mang về giải thưởng siêu khủng" với rất nhiều giải vô cùng giá trị đó là một chiếc Mercedes E250 và rất nhiều món quà lớn nữa. Để rinh về tất cả các phần quà lớn đó chúng ta chỉ cần đký dịch vụ Gia đình-Family của Vina Fone cùng một vài bước làm rất là dễ dàng các bạn sẽ rước về xe máy SH mode 125cc tha hồ đón Tết 2018 rồi nhe.

Cùng với mong ước cảm ơn người dùng hiện đang tin và xài các dịch vụ of vinaphone, mới đây vinaphone đang mở ra một dịp khuyến mãi kèm theo rất nhiều món quà khủng là một chiếc Mercedes E250 và hàng nghìn giải lớn nữa.
Khoảng thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi được vinaphone triển khai từ ngày 16/1 cho đến ngày 08/03/2018 dương vẫn còn 2 tháng nữa đấy mọi người, để nhận về các phần quà khủng trên mọi người hãy Đký dịch vụ Gia đình của vinaphone và cần phải nạp thẻ Vina Fone mức giá từ 100ngàn hoặc có thể là 100ngàn/ 1 ngày để có thể nhận mã tham dự vào đêm quay mã trúng giải cùng mức quà tặng như là:
Phần thưởng hàng ngày gồm có bốn mươi năm phần thưởng, có một xe máy SH mode125 có giá bán tầm 67 tr căn cứ vào Kquả quay số trúng thưởng mỗi ngày.

Nhanh tay rước Mercedes E250 về nhà vào trong ngày Tết Nguyên Đán Mậu Tuất cùng tổng đài VinaFone nhe

Giaỉ lớn nhất hiện được nhiều bạn chờ đón đó chính là một chiếc Mercedes E250 giá trị hơn 2 tỷ & đc VinaFone chính thức quay trúng giải 1 lần vào hôm 11/3 trên các mã dự thưởng, trừ một vài mã code bạn đã đoạt giải tuần. Còn hơn 2 tháng nữa, nếu mà các bạn hiện đang dùng tất cả những dịch vụ của Vina mà vẫn chưa biết đến thì cần phải nhanh ĐK gói dịch vụ Family để Tết nay rước về một chiếc SH mode 125cc thỏa thích chơi Tết nhá.
Để có thể Đký gói cước Gia đình-Family quý khách nên nạp thẻ cào đthoại trên tất cả các trang web bán thẻ có tiếng & uy tín như: banthe247 mà chẳng cần đến mua thẻ điện thoại, chỉ với một cái click chuột chúng ta là có thể nạp thẻ cào thành công và nhận mã tham qua chương trình rồi đấy.
Các thông tin và List các khách hàng đạt giải, Vina sẽ chủ động gửi máy của bạn. Hoặc là bạn cần kiểm tra tại một số Website chính of vinaphone.
Gói dịch vụ Gia đình-Family chính là một gói cước số một tại VNam với những công dụng rất là độc đáo như là sẻ chia dữ liệu từ chủ đến một vài bạn bè trong một nhóm of chúng ta phụ thuộc theo mục đích của từng người.

Đợt ưu đãi cực khủng trong đợt Tết âm Mậu Tuất của tổng đài vinaphone

Một điều mà khách hàng nên chú ý là dịp khuyến mại đó chỉ có triển khai tới chủ nhóm of gói Family & những thuê bao of VinaFone, các dịch vụ mạng khác thì sẽ không được dự dịp ưu đãi này đâu nhé.
Đặc biệt chương trình khuyến mãi không hoạt động khi đến đợt nghỉ phép Tết nguyên đán 2018 từ ngày 14/2 cho tới 20 tháng 2 năm Mậu Tuất nhé.
Sẽ có gói Family xài Tết mà còn được giải mang về vậy chẳng còn gì hấp dẫn hơn cả nhỉ mọi người. Để có thể biết thêm các chi tiết về chương trình khuyến mại trên quý khách nên gọi về tổng đài 18001091.
Chúc mọi người may mắn, phú quý & có được 1 cái Tết sum họp, vui vẻ bên cạnh bạn bè.