Kiếm Vũ Mobile là một trong những tựa game nhập vai lấy đề tài huyền huyễn vừa được ra mắt cộng đồng game thủ Việt 22/9/2017. Trước đó phiên bản này từng gây tiếng vang rất lớn trong cộng đồng game thủ. Do đó ngay từ khi ra đời game này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

Kiem-vu-mobile

Vậy game Kiếm Vũ mobile có điểm gì hấp dẫn? Để biết thông tin chi tiết về Kiếm Vũ mobile bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin game Kiếm Vũ mobile

Cũng giống như một số game onlne cùng thể loại, Kiếm Vũ mobile có đồ họa tập trung vào các hiệu ứng nhân vật từ trang bị, thú cưỡi, pháp bảo,…cho đến các kỹ năng đểu được thể hiện với rất nhiều tong màu rực rỡ và bắt mắt. Do đó khi thực hiện các nhiệm vụ game thủ sẽ rất khó quan sát. Tuy nhiên, với một số người chơi yêu thích sự nổi bật trong game thì Kiếm Vũ mobile nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Sở hữu lối chơi chiến đấu cực kỳ đơn giản với hệ thống auto hỗ trợ cho các game thủ có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ chỉ với một thao tác chuột cực kỳ đơn giản. Tổng quan thì game phù hợp với những người chơi không có nhiều thời gian để cắm đầu vào màn hình ấn liên tục.

Phong cách chơi của Kiếm Vũ mobile ít thao tác nhưng để chơi được game không phải là điều dễ dàng. Toàn bộ gameplay của trò chơi tập trung vào việc người chơi có chăm chút cho nhân vật của mình thông qua rất nhiều tính năng khác nhau trong game.

Kiem-vu-mobile

Điều này được thể hiện ở chỗ khi tham gia chơi Kiếm Vũ mobile người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật chính (nam hoặc nữ) bước vào con đường tu luyện kỹ năng và bản thân.  Từ đó bạn sẽ phải tự mình lựa chọn tham gia vào một trong 2 phe là chính và tà.

Nếu như bắt đầu trò chơi game thủ sẽ phải thực hiện lần lượt các nhiệm vụ chính tuyến là đã có thể lên cấp nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức. Nhưng càng ở những cấp cao hơn bạn phải liên tục cập nhật các tính năng mới như: Chiến kỵ, Pháp khí, La ma, Kiếm vũ,Linh sủng, Tiên dực…giúp biến đổi ngoại hình nhân vật cũng như tạo nên sức mạnh cho nhân vật của mình. Ngoài ra bạn cũng cần trang bị thêm cho mình các tính năng khác như: khả năng cường hóa, khảm ngọc tăng lực chiến cho nhân vật để hoàn thành tốt các nhiệm vụ tiếp theo.

Điều đặc biệt mà Kiếm Vũ mobile hút người chơi đó là giao diện được thiết kế cực kỳ bắt mắt,. Ví dụ như bạn muốn tăng bậc cho thú cưỡi, linh sủng, pháp khí, tiên dực hay muốn thăng cấp cho nhân vật của mình thì bạn sẽ lựa chọn phó bản là sẽ hiện ra ngay lập tức tính năng này.

Ngoài ra trong việc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày cũng được hệ thống phân chia ra các tính năng tại mục Sảnh hoạt động bao gồm nhiệm vụ là săn Boss, Tranh bá,…hay các nhiệm vụ tranh báo giang hồ chiến, Boss thế giới, Đấu liên server, Hoa sơn, Bang tranh bá,…khi có nhu cầu.

>>> Xem thêm cho game thủ: Mẹo nạp thẻ Âm dương sư mới nhất cực rẻ, cực đã!

Có thể nhận thấy Kiếm Vũ mobile là một trong những game có rất nhiều tính năng hấp dẫn thu hút được khá nhiều game thủ trong thời điểm hiện tại. Khi tham gia vò trò chơi bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thông qua khả năng của bản thân.