Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Và gói ưu đãi TD7 của Viettel là một gói cước hấp dẫn hỗ trợ sử dụng mạng vào khung giờ đặc biệt. Cụ thể cách đăng ký và thông tin ưu đãi về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói ưu đãi TD7 của Viettel

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5Gb data, và chỉ với cước phí là 15.000 đồng. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao sinh viên, tài khoản hoạt động 2 chiều và hay online vào khung giờ đặc biệt. Bởi vì gói cước này chỉ áp dụng ưu đãi trong khung giờ từ 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Nếu như bạn là một trong những thuê bao hay sử dụng mạng vào khung giờ này và thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng thì không nên bỏ qua cơ hội đặc biệt này.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi : Toàn quốc. Và những khách  hàng khi có nhu cầu đăng ký thì phải tiến hành kiểm tra tài khoản chính, nếu như tài khoản chính nhiều hơn 15k thì giao dịch mới có thể thành công.

goi-uu-dai-TD7-cua-Viettel

Gói ưu đãi TD7 của Viettel

Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi TD7 của Viettel hấp dẫn

Khi đã thỏa mãn hết nhu cầu của nhà mạng mà thuê bao muốn đăng ký gói cước này thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản đó là ;

TD7 gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 15.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Khung giờ hệ thống áp dụng ưu đãi : 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. Khách hàng sử dụng ngoài khung giờ này sẽ bị tính cước phí như bình thường.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khi kết thúc một chu kỳ khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa mà chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 15k.

+Khi có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến gói cước khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài của Viettel để được tư vấn.

Như vậy qua bài viết này khách hàng có thể nắm thêm được nhiều thông tin về gói ưu đãi TD7 của Viettel. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

>>>>Tham khảo ngay lập tức: BigDual.com