Rao nhanh đó là cách thức để quảng bá dịch vụ của bạn đến tới khách online nhờ cách nhanh gọn & toàn bộ không mất phí. Xây dựng bài rao bán chính là phần chính yếu quyết định mức độ hấp dẫn của bài rao bán cho khách hàng rồi đưa đến hoạt động mua sắm.

Gần đây internet bùng nổ, dựa trên thí nghiệm đã từng chứng minh có đến 81 % người mua hàng tham khảo dữ liệu ở internet sau đó sẽ xác nhận mua hàng. Nhưng các nội dung rao bán qua online quá trời tin lộn xộn hầu như có tính chất Spam tin rao chẳng có liên quan gây ức chế cho người dùng. Khi đó người mua hàng tất nhiên lập tức out ra khỏi trong nội dung rao nhanh. Muốn hấp dẫn khách hàng mua sắm phải đăng tin rao vặt với các thông tin có ích lợi hướng về khách.
Một tin rao vặt như một viết văn có ba ý khởi đầu, phần thân & kết thúc.
Hướng dẫn đăng tin rao bán mang  theo chuẩn quy định của Google

Phần khởi đầu

Mở bài nên viết ngắn là phần giới thiệu cơ bản. Phần này bạn cần phải trình bày sao cho lôi cuốn gây cái hứng thú nhằm khách hàng chuyển xem tiếp phần nội dung.

Đoạn thân bài

Phần thân chính là phần chi tiết sản phẩm chúng ta cần bán. Cần làm mô tả công phu, cố gắng để những key word sao cho thích hợp trải đều ở bài rao bán. Trong bài rao nhanh hãy sử dụng ngôi thứ hai bởi vì nếu dùng từ "các bạn" tạo ra ý nghĩ tương tự đang trò chuyện thân thiết của hai người bạn. Có phong cách viết & từ giản dị chính xác, nhanh hiểu. Đừng viết bằng ngôn từ và hình thức trình bày hoa mĩ gây khó hiểu. Người xem một đoạn văn dài cũng chẳng biết mục tiêu bài rao bán là gì, và tất nhiên người mua hàng bỏ qua tin rao nhanh & tìm kiếm bài rao vặt khác chứa thông tin người mua quan tâm.Trong khi tạo tin rao cần luôn nghĩ về chân dung người mua mục tiêu, cho bản thân ở vị trí từ khách hàng đừng dùng những ngôn ngữ chuyên ngành, hãy viết các từ ngữ gần gũi cùng khách hàng. Hết sức trình bày toàn bộ tính năng sản phẩm thể hiện ích lợi mang tới khách hàng. Để nội dung rao vặt sinh động hãy chèn ảnh. Hình ảnh trong tin rao bán diễn tả chuẩn xác nội dung nội dung rao vặt viết và có một số mô tả. Ảnh cần đặt ở chỗ thích hợp trung tâm tránh đặt phần trên cùng hoặc cuối cùng trong bài rao nhanh.
Cách tạo nội dung rao bán có  theo chuẩn thuật toán của Google

Phần kết bài

Phần kết thúc trong tin rao nhanh phải lưu ý: Xem các tính năng hàng hóa người mua khá hài lòng rồi bạn cần tìm phương thức cho khách hành động tại lúc đấy gia tăng tỷ lệ bán hàng. Ở đoạn này đúc kết bài học với người mua để gọi đến hành động chi tiêu. Nên đưa ra các câu nói mời mua sắm kèm số hotline & địa chỉ đặt của hàng.

Tóm lại dù bạn trình bày giọng điệu như nào miễn sao thông tin quan tâm tới khách chắc chắc đem tới hiệu quả cao. Mong rằng thông tin này giúp bạn tạo ra một số nội dung rao nhanh lôi cuốn đông đảo người mua hàng quyết định mua