Quần vớ đó là 1 đồ vật quan trọng trong số trang phục cho phụ nữ mỗi khi trời lạnh tới. Ko chỉ có lợi ích giữ ấm, quần tất che đi khuyết điểm khiến chân bạn đẹp hơn. Nhưng ko phải kiểu dáng quần da nào đều phù hợp với các chị em cần phải khi mua quần các bạn phải lưu tâm một số yếu tố như sau.

Xác định mức dày dặn

Các bạn nên biết bộ đồ phối hợp với tất định mua sắm, kiểu dáng ra sao và nhiệt độ lúc chị em dùng thế nào. Quần áo bạn sẽ mặc có chiều dài tầm trung hoặc hơn đầu gối cần chọn kiểu quần vớ thoáng mỏng nhìn quyến rũ khiến chân bạn thon nhỏ.
Còn những áo dài or chân váy ngắn thích hợp quần da dày dặn làm cho bạn có vẻ vẫn sẽ gợi cảm & lịch sự. Hiện nay nhiều mẫu mã quần tất chất liệu dày dặn nhưng cảm giác chị em dùng tất mỏng nhẹ nhàng.
tất mỏng nhẹ dc các bạn ưa chuộng nhất so với các mẫu mã tuy nhiên khi sử dụng vớ để không làm mất thiện cảm chị em cần chú ý: không đc dùng tất là một cái quần thường, ko sử dụng cùng chiếc áo hoặc chân váy quá ngắn. quần tất thật mỏng có thể thấy được đồ bên trong vì vậy vớ thoáng mỏng phần trên màu sẫm hơn nhiều dc xem là dấu hiệu mách bảo bạn gái ko đc dùng chân váy ngắn hơn ranh giới đấy.

Màu quần tất

Các lưu ý mỗi lúc chọn quần tất

Mùa đông này kiểu vớ với các màu sắc lòe loẹt nổi lên. Tuy nhiên màu rực rỡ chỉ thường hợp với một số các bạn cá tính, còn với những phụ nữ nhẹ nhàng thì những sắc màu ví dụ xanh đen, xanh rêu, tím than, xanh than, đem lạimang tới kiểu dáng sang trọng sẽ là lựa chọn hay nhất dành cho bạn. Để dùng một số kiểu quần tất tone màu này phụ nữ cần phải lựa trang phục hợp màu sắc tạo ra sự tổng thể, ko nên lựa chọn sắc màu tương phản.
Đen hay nude là các sắc màu truyền thống thông thường được hầu hết phụ nữ chọn. Mầu đen thì dễ dàng dùng kết hợp với toàn bộ kiểu dáng quần áo & màu, lúc sử dụng mầu đen bạn nên để ý mức xuyên thấu thích hợp.
Bên cạnh, quần tất nude đang đc rất nhiều chị em mặc tuy nhiên đó là chủng loại tất khó dùng. Những bộ đồ cần phải tone sáng bạn gái nên lựa chọn vớ tone màu cát cháy, càng gần sắc màu da càng đẹp, hoặc trầm tối hơn màu da. Một số vớ tone màu sáng hơn da mình thường hay gây ra cảm giác thô thiển & phản cảm.

Họa tiết ở tất

Mỗi khi lựa Họa tiết trên vớ bạn nên để ý dáng người của bạn. Các bạn đem dáng người béo hay chân ngắn cần chọn kiểu Hoa văn nhỏ với các mức dày phù hợp hoặc Hình tiết dọc tạo chân nhỏ gọn hơn nhiều. Ngày nay có xuất hiện tất biến tấu hở gót đi cho búp bê cùng với cao gót.

Kiểm tra tất

Thường thì quần da còn mới đc cất trong gói vì thế bạn thường ngại mở ra xem tuy vậy để chắc chắn phụ nữ hãy xem trực tiếp. Xem độ ngắn quần nếu phần mông dài quá làm trùng xuống trông phản cảm. Còn độ ngắn rất ngắn gây cảm giác khó chịu đối với những bạn sử dụng. Bên cạnh bạn phải quan sát độ mỏng, tone màu mức độ dai của quần nhé.