Các bạn hiện là 1 người làm việc văn phòng và đang muốn kiếm 1 việc làm ngoài giờ với mục đích nâng cao thu nhập khi đó các công việc sau có thể hợp tới các bạn đấy.

Viết bài

Nếu mà các bạn cảm thấy lĩnh vực kinh doanh qua mạng không phù hợp đến sở trường của mình thì có thể chuyển sang những việc đơn giản hơn như viết bài. Chỉ với 1 điều kiện có từ ngữ phong phú và sự am hiểu tới 1 ngành nghề nhất định thôi
Hiện nay đang có nhiều trang web kiếm công tác viên viết bài, theo từ khóa họ yêu cầu, nếu như số từ 1 bài khoảng 400 từ anh chị sẽ có thể nhận 30 ngàn đồng, còn với số lượng từ ở bài lên đến 1100 từ sẽ là 50K/bài viết. Việc làm rất nỗi nhẹ nhàng lại còn kiếm được 3 triệu đấy.

  • Tham khảo: Phương pháp tạo Cv nhà hàng khách sạn chuẩn và những mẫu CV xin việc nhà hàng khách sạn miễn phí tại  https://timviec365.vn/cv365/cv-nha-hang-khach-san

Kinh doanh đồ ăn quê trên Face

Hiện là 1 trong những trang mạng XH đc rất nhiều người dùng như là Facebook chúng ta hãy dựa vào chúng để buốn bán.
Cùng với việc thực phẩm giả như là ngày nay thì nhiều người tiêu dùng lại thích chọn những đồ ăn sạch với xuất sứ ở quê, do đó các bạn cần phải dựa vào điều ấy để kinh doanh. Hàng tuần về quê nhập hàng 1 lần hay gom lượng đơn hàng trước sau đó vận chuyển ở quê lên, nghỉ trưa ship đồ. Một tháng bạn sẽ có thể thu về đến 3 triệu là rất đơn giản nếu mà chịu khó viết bài, chuyển đơn hàng đúng hẹn và quan trọng nhất là sản phẩm đảm bảo. Những thực phẩm các bạn hãy nên buôn bán như thức ăn, gà quê.

Disc Jockey

Đó là một trong những nghề được yêu thích nhất bây giờ, đa số thời gian hoạt động tất cả là ban đêm, nếu các bạn có đam mê, hứng thú tới nhạc bạn hãy ra nhập một số vũ trường để có thể học hỏi dần tiếp đến diễn ở một số quán cafe nhỏ, 1 show từ một giờ bạn chắn chắn thu được 20 triệu đồng với 1 Disc Jockey chưa có tay nghề, trái lại tay nghề of bạn giỏi sẽ có thể kiếm 50 triệu/một giờ quá bình thường.

>>> Bạn muốn tìm một công việc làm thêm sau giờ hàng chính thì hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn bởi có rất nhiều thông tin tìm việc làm tại Hòa Bình với mức lương hấp dẫn được tổng hợp đầy đủ. 

Nhập tài liệu

Nếu như bạn dùng máy tính thành thạo chắc chắn nó chính là gợi ý phù hợp cho các bạn. Anh chị có thể tìm việc làm đó ngay những kênh việc làm nhanh. Việc này đòi hỏi anh chị phải cẩn thận, chính xác, nhưng mà mức thu nhập của nó không thường xuyên.

Dịch thuật

Các bạn là người am hiểu tiếng nước ngoài? Hiện tại rất nhiều người thu được 6 triệu đồng 1 tháng với lĩnh vực trên. Các bạn cũng có thể làm dịch chuyện. Bên ngoài English bạn có thể học thêm dăm ba loại tiếng khác ví dụ Hàn đây là những tiếng được dùng nhất ngày nay. Với bốn việc làm thêm ngoài giờ làm việc ở trên bạn sẽ có thể thu nhập thêm đc tiền triệu mỗi một tháng nhe.

>> Tham khảo thêm >> Những ngành nghề hiện được đoán là sẽ đắt giá trong kỷ nguyên 4.0